Tầng 12, Tòa nhà President Place 93 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hành trình 10 năm phát triển của iCanfield Vietnam

31/08/2022
iCanfield Vietnam kết nối hơn 1.000 khách hàng và đối tác trên toàn cầu, hỗ trợ định cư, du học và đầu tư với tỷ lệ đậu hồ sơ đến 95%.

1. iCanfield Vietnam thành lập với mục tiêu hỗ trợ người Việt định cư tại nước ngoài.

iCanfield Vietnam thành lập vào năm 2012 với mục tiêu hỗ trợ người Việt trong các thủ tục định cư, du học, đầu tư tại nước ngoài. Đến nay, với gần 10 năm kinh nghiệm, công ty đã mở rộng hoạt động sang nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có 4 trụ sở lớn tại Hongkong, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, đồng thời, đa dạng hóa phạm vi dịch vụ, trải rộng từ mảng giáo dục, tài chính cá nhân, doanh nghiệp đến bất động sản.

Một buổi hội thảo của iCanfield Vietnam

Một buổi hội thảo của iCanfield Vietnam

Trong suốt quá trình cung cấp các dịch vụ, iCanfield đề cao hai giá trị kinh doanh cốt lõi: sự minh bạch, uy tín trong quy trình làm việc, thanh toán và pháp lý. Công ty cũng thực hiện phương châm tận tâm cống hiến kinh nghiệm đem đến cho khách hàng những giải pháp định cư toàn diện và hiệu quả.

2. iCanfield Vietnam có đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

iCanfield có đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm từ Canada, Mỹ, Australia, châu Âu,... Từ đó, đơn vị có thể đảm bảo các thủ tục định cư, du học, đầu tư được triển khai minh bạch, rõ ràng theo đúng trình tự pháp luật, bảo hộ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong suốt quá trình thực hiện các công việc pháp lý liên quan.

Các luật sư đa quốc gia tại iCanfield.

Các luật sư đa quốc gia tại iCanfield.

Tại iCanfield Vietnam, khách hàng được làm việc và trao đổi trực tiếp 1-1 với chuyên viên Việt Nam giàu kinh nghiệm. Đội ngũ này sẽ thực hiện các đánh giá chuyên sâu trên từng hồ sơ thực tế nhằm đưa ra giải pháp thiết thực và hiệu quả về lộ trình định cư, du học, đầu tư.

3. iCanfield Vietnam trở thành người đồng hành uy tín, chuyên nghiệp, mang đến những giải pháp định cư hiệu quả nhất

Trong những năm gần đây, đại diện iCanfield đã giới thiệu khách hàng, đối tác các gói dịch vụ đầu tư đa dạng, đáp ứng điều kiện và nhu cầu khác nhau như định cư nước ngoài dành cho cá nhân, gia đình, diện startup, định cư tay nghề hay gói du học có hỗ trợ nơi cư trú, đầu tư tài chính, bất động sản,... Dựa theo mong muốn hoặc hoàn cảnh cá nhân, mỗi khách hàng sẽ có hướng dẫn chi tiết riêng.

Đội ngũ chuyên viên tại iCanfield.

Đội ngũ chuyên viên tại iCanfield.

 

Giám đốc công ty iCanfield - Ông Ray Wong chia sẻ, công ty luôn hướng tới mục tiêu trở thành người đồng hành uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm, mang đến cho khách hàng những giải pháp định cư hiệu quả nhất.

"Chúng tôi muốn hỗ trợ người Việt trên khắp mọi miền thực hiện hóa ước mơ được vươn đến năm châu", ông nói thêm.

Nguồn: VNExpress


???? Thông tin liên hệ:

Công Ty Tư Vấn Du Học & Định Cư iCanfield VN

☎️ 028.3822.0285

???? www.icanfield.vn

???? 93 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM

Đặt hẹn tư vấn

 Gọi 028 3822 0285 nếu bạn cần tư vấn nhanh chóng

028 3822 0285 phone Nhắn tin Zalo zalo Messenger mes Back top back-top