Tầng 12, Tòa nhà President Place 93 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Du học Châu Âu

iCanfield ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN HÀNH TRÌNH DU HỌC CHÂU ÂU

Châu Âu là châu lục chiếm giữ 6/10 nền giáo dục chất lượng nhất thế giới. Đây còn là cái nôi của những nền giáo dục lâu đời và dẫn đầu thế giới. Chương trình học mang tiêu chuẩn quốc tế và luôn được coi trọng hàng đầu tại mỗi quốc gia. Có cơ hội được hướng dẫn bởi các Giáo sư giàu kinh nghiệm và môi trường học hoàn hảo.

​Châu Âu là châu lục chiếm giữ 6/10 nền giáo dục chất lượng nhất thế giới. Nơi đây còn là cái nôi của những nền giáo dục lâu đời và dẫn đầu thế giới. Phải kể đến các quốc gia như Hà Lan, Phần Lan, Đức, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, hay đặc biệt Anh Quốc. Các trường Đại học danh giá chất lượng đứng top đầu nền giáo dục thế giới. Chương trình học mang tiêu chuẩn quốc tế và luôn được coi trọng hàng đầu tại mỗi quốc gia. Học tập tại Châu Âu sinh viên sẽ có cơ hội được học tập trực tiếp cùng dưới sự hướng dẫn của các Giáo sư giàu kinh nghiệm và môi trường học hoàn hảo.

Đối với những quốc gia thuộc châu lục này, giáo dục là một phần rất quan trọng trong đời sống của một cá nhân cũng như một đất nước, vì vậy hầu hết các quốc gia ở đây đều có các chương trình học chất lượng tốt kèm những chính sách miễn giảm, ưu đãi học phí cho sinh viên quốc tế khi đến du học.

Ngoài ra, châu Âu còn có nhiều điểm đến lý tưởng cho những bạn trẻ mong muốn được tiếp cận các nền giáo dục tiên tiến hàng đầu như Bồ Đào Nha, Hà Lan, Bỉ, Thụy Sỹ,…

 • Ba Lan có hệ thống giáo dục với bề dày lịch sử lâu đời – hơn 650 năm. Truyền thống giáo dục của Ba Lan đã có từ thế kỷ 14. Nhiều trường nằm trong các trường được đánh giá tốt với thứ hạng cao. Bên cạnh các chương trình học bằng tiếng Ba Lan thì tại đây chương trình bằng tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế cũng rất phong phú và đa dạng.

  Với chính sách cho phép làm việc trong suốt quá trình học có thể kéo dài lên tới khoảng 5 năm giúp cho sinh viên có nhiều thời gian để tìm kiếm một công việc ở một công ty phù hợp để có thể ở lại Ba Lan. Mức lương dao động 35 triệu/tháng đến 75 triệu/ tháng (tùy vào ngành/ trường học)

  CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

  Đại học

  – Đã Tốt nghiệp THPT và trúng tuyển vào một trường Đại học hoặc Cao đẳng tại Việt Nam

  – Có chứng chỉ tiếng Ba Lan được cung cấp bởi Ủy ban Nhà nước về chứng nhận thành thạo tiếng Ba Lan như một ngoại ngữ

  – Hoặc có điểm IELTS ít nhất 6.0. 

  – Thới gian gap year không quá 2 năm

  Thạc sỹ

  – Tốt nghiệp Đại Học chính quy loại khá, giỏi; (từ 7.0 trở lên)

  – Có chứng chỉ tiếng Ba Lan được cung cấp bởi Ủy ban Nhà nước về chứng nhận thành thạo tiếng Ba Lan như một ngoại ngữ

  – Hoặc có điểm IELTS ít nhất 6.5 trở lên

  – Kinh nghiệm làm việc (một số trường Đại học yêu cầu ít nhất 01 năm).

  Ngoài ra, châu Âu còn có nhiều điểm đến lý tưởng cho những bạn trẻ mong muốn được tiếp cận các nền giáo dục tiên tiến hàng đầu như Bồ Đào Nha, Hà Lan, Bỉ, Thụy Sỹ,…

 • Đức là một lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên muốn du học châu Âu. Không chỉ sở hữu những trường đại học hàng đầu thế giới, hầu hết các trường công lập ở Đức đếu được miễn 100% học phí cho sinh viên. Các trường tư thục thì thu mức học phí cũng rất hợp lý và chất lượng xứng đáng với những gì đất nước này mang lại. Đức sở hữu hơn 40 đại học trong bảng xếp hạng QS, chỉ đứng sau Mỹ và Anh về số lượng cơ sở đào tạo có mặt trong bảng xếp hạng.

  Về chương trình đào tạo, ở bậc đại học chương trình học bằng tiếng Anh không nhiều, hầu hết là chương trình tiếng Đức, tuy nhiên ở bậc thạc sĩ và tiến sĩ thì hầu hết các ngành nghề đều có chương trình tiếng Anh.

  CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

  Dự bị đại học

  – Đậu ít nhất 01 trường đại học chính quy tại Việt Nam. Tổng điểm 4 môn trong kỳ thi THPT Quốc gia đạt 24 điểm, không môn nào dưới 4 điểm.

  – Hoàn thành ít nhất 01 học kỳ Đại học tại Việt Nam, và có bảng điểm đánh giá.

  – Tốt nghiệp cao đẳng tại Việt Nam

  – Trình độ tiếng Đức B1, hoặc IELTS 6.0

  Đại học

  – Đã hoàn thành chương trình cao đẳng, trúng tuyển vào một trường đại học hệ chính qui và được vào học kì năm của ĐH.

  – Học xong hai năm ở đại học chính quy và điểm vào ĐH không có điểm liệt (dưới 4) 

  – Hoàn thành chương trình đại học chính quy hay dân lập (được học thẳng đại học và được đổi ngành)

  – Trình độ tiếng Đức B2, hoặc IELTS 6.0

  Thạc sỹ

  – Tốt nghiệp Đại học chính quy tại Việt Nam.

  – Điểm tốt nghiệp đại học từ 7,5

  – Chứng chỉ tiếng Đức B2, hoặc IELTS 6.5

  Du học nghề

  – Tốt nghiệp cấp 3 tại Việt Nam, tuổi dưới 28. Nếu trên 28 tuổi phải có bằng Đại học hoặc Cao học.

  – Chứng chỉ tiếng Đức A2

 • Nền giáo dục tại Anh được đánh giá là một trong những hệ thống giáo dục danh giá trên thế giới. Do đó, đất nước này là lựa chọn hàng đầu của nhiều học sinh – sinh viên Việt Nam. Vương Quốc Anh sở hữu hệ thống các trường đại học hàng đầu, điển hình là trường Oxford và Cambridge.

  Hệ thống giáo dục tại Anh được chia thành các giai đoạn sau: Tiểu học (lớp 1 – 6), Trung học (lớp 7 – 13), trong đó giai đoạn lớp 12 – 13 là giai đoạn dự bị đại học. Sau khi học xong lớp 11, học sinh có thể tiếp tục học lớp 12 – 13 thông qua kỳ thi GCSE và sau đó, tiến tới bậc đại học thông qua kỳ thi GCE vào cuối năm lớp 13.

  ĐIỀU KIỆN:

  • Học sinh trên 18 tuổi
  • Tốt nghiệp THPT và GPA trung bình khá trở lên (trên 6.5)
  • IELTS 6.0 trở lên không kĩ năng nào dưới 5.5 (trường hợp không đủ điều kiện thì phải học khóa dự bị 1 năm)
  • Thời gian học cử nhân : 03 năm
  • Đối với chương trình dự bị Đại học: yêu cầu hoàn thành THPT và IELTS 5.5

  Ngoài ra, châu Âu còn có nhiều điểm đến lý tưởng cho những bạn trẻ mong muốn được tiếp cận các nền giáo dục tiên tiến hàng đầu như Bồ Đào Nha, Hà Lan, Bỉ, Thụy Sỹ,…

Du học Châu Âu
Du học Châu Âu
Du học Châu Âu
Du học Châu Âu
Du học Châu Âu cùng iCanfield – bạn sẽ được gì?

Du học Châu Âu cùng iCanfield – bạn sẽ được gì?

???? Chọn trường ở các nước Châu Âu
???? Chọn ngành nghề dễ kiếm việc làm sau tốt nghiệp
???? Lộ trình du học tối ưu với chi phí du học tiết kiệm nhất
???? Hướng dẫn lựa chọn học bổng du học phù hợp
???? Cập nhật chính sách việc làm và định cư sau tốt nghiệp
???? Có mối liên kết với hơn hàng trăm trường uy tín tại Úc
???? Hỗ trợ nộp đơn nhập học
???? Hướng dẫn hồ sơ visa và trả lời phỏng vấn
 

Các chương trình Du học khác

Du học Canada

Du học Canada

Hệ thống giáo dục của Canada luôn công bằng và cởi mở. Không dừng lại ở đó, Canada cũng đạt được thành tích đáng nể khi trở thành một trong những quốc gia dẫn đầu thế giới về giáo dục. Trong những kỳ thi Pisa quốc tế gần đây, Canada cũng nằm trong top 10 thứ hạng đầu về lĩnh vực toán học, khoa học và kỹ năng đọc.

Xem chi tiết 
Du học Úc

Du học Úc

Hệ thống giáo dục Úc luôn được kiểm tra và giám sát chất lượng chặt chẽ từ tổ chức Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo Dục (TEQSA) do chính phủ thành lập. Nhiều sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng ở Úc đạt thành tích nổi bật về các lĩnh vực chính trị, kinh doanh toàn cầu. Và đó cũng là nơi đào tạo ra những nhân tài đạt giải thưởng Nobel.

Xem chi tiết 
Du học Mỹ

Du học Mỹ

Du học Mỹ là luôn là lựa chọn hàng đầu của học sinh trên thế giới. Mỹ là nơi hội tụ nhiều trường đại học nổi tiếng và danh giá trên toàn cầu. Khi học tập tại Mỹ, sinh viên sẽ có cơ hội được tiếp xúc và trải nghiệm môi trường đa dạng về giáo dục và văn hóa, giúp khai phá những ưu điểm và phát triển tư duy nhận thức cá nhân.

Xem chi tiết 

Đặt hẹn tư vấn

 Gọi 028 3822 0285 nếu bạn cần tư vấn nhanh chóng

Mã xác nhận đã được gửi qua tin nhắn của số điện thoại 0998096996

Nếu chưa nhận được mã, Vui lòng thử lại!

Mã Xác nhận không chính xác, Vui lòng thử lại

028 3822 0285 phone Nhắn tin Zalo zalo Messenger mes Back top back-top