Tầng 12, Tòa nhà President Place 93 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Du học Mỹ

iCanfield ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN HÀNH TRÌNH DU HỌC MỸ

Du học Mỹ là luôn là lựa chọn hàng đầu của học sinh trên thế giới. Mỹ là nơi hội tụ nhiều trường đại học nổi tiếng và danh giá trên toàn cầu. Khi học tập tại Mỹ, sinh viên sẽ có cơ hội được tiếp xúc và trải nghiệm môi trường đa dạng về giáo dục và văn hóa, giúp khai phá những ưu điểm và phát triển tư duy nhận thức cá nhân.

​Du học Mỹ là luôn là lựa chọn hàng đầu của học sinh trên thế giới. Mỹ là nơi hội tụ nhiều trường đại học nổi tiếng và danh giá trên toàn cầu. Theo thống kê, Mỹ chiếm gần 170 trong số 500 trường đại học xếp thứ hạng đầu trên thế giới. Khi học tập tại Mỹ, sinh viên sẽ có cơ hội được tiếp xúc và trải nghiệm môi trường đa dạng về giáo dục và văn hóa

Những yếu tố này sẽ hỗ trợ định hình lại các giá trị bản thân của học sinh cũng như giúp họ khai phá những ưu điểm và phát triển tư duy nhận thức cá nhân.

Hệ thống giáo dục tại Mỹ

Sau khi hoàn thành chương trình 3 năm ở trường trung học, học sinh có thể tiếp tục chương trình đại học sau khi thi đỗ chứng chỉ ACT hoặc SAT.

Đối với những học sinh không tham gia chương trình trung học, họ có thể chọn học chương trình Văn bằng Cao đẳng Hoa Kỳ trong 2 năm và sau đó liên thông vào trường Đại học, hoặc học năm 2 Đại học thông qua chương trình Anh ngữ liên thông (University Pathway Program).

Visa du học Mỹ

Để xin visa du học tại Mỹ, trước tiên, bạn cần phải lấy chứng nhận I-20 từ trường đại học mà bạn được nhận, sau đó đóng lệ phí I-901, điền vào mẫu đơn xin visa điện tử DS-160, cuối cùng, tiến hành đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ.

 • Cơ hội trải nghiệm nền giáo dục đứng đầu thế giới với chất lượng giảng dạy tuyệt vời.

  Bằng cấp được công nhận và ưu ái trên toàn thế giới.

  Nhiều chương trình hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế.

  Cơ hội nghiên cứu, kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo thực tiễn.

  Có cơ hội sinh sống và làm việc sau khi tốt nghiệp ở 1 đất nước có mức thu nhập bình quân đầu người thuộc hàng cao nhất thế giới.

 • Khóa tiếng Anh

  Tốt nghiệp THCS, THPT hoặc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (thời gian từ khi tốt nghiệp đến thời điểm nộp hồ sơ không quá 3 năm)

  – Tiếng Anh sơ cấp, giao tiếp cơ bản

  Chương trình phổ thông

  – Hoàn thành lớp 7, 8, 9 ở Việt Nam để học khóa học nối tiếp chương trình THCS và THPT ở Mỹ.

  – Trình độ tiếng Anh IELTS 5.0 trở lên (nếu học sinh chưa biết tiếng sẽ được tư vấn và đào tạo hoặc có thể đăng ký khóa tiếng Anh trước kỳ nhập học khóa chính).

  Chương trình Cao đẳng nghề

  – Hoàn thành Phổ thông trung học tại Việt Nam.

  – Trình độ tiếng Anh Ielts 5.5 trở lên (nếu học sinh chưa biết tiếng sẽ được tư vấn và đào tạo hoặc có thể đăng ký khóa tiếng Anh trước kỳ nhập học khóa chính).

  Chương trình Đại học

  – Hoàn thành phổ thông trung học tại Việt Nam

  – Trình độ tiếng Anh IELTS 6.5 trở lên (nếu học sinh chưa biết tiếng sẽ được tư vấn và đào tạo tại iCanfield VN hoặc có thể đăng ký khóa học tiếng Anh trước kỳ nhập học khóa chính).

  – Đa số trường Đại học có ranking cao sẽ yêu cầu thêm chứng chỉ SAT (Trong trường hợp không có chứng chỉ SAT có thể học khóa dự bị hoặc là chọn các trường không yêu cầu chứng chỉ SAT)

  Chương trình Thạc sỹ

  – Hoàn thành bậc học đại học tại Việt Nam.

  – Trình độ tiếng Anh IELTS 6.5 trở lên (nếu học sinh chưa đạt điểm sẽ được tư vấn và đào tạo).

  – Đa số trường Đại học tại Mỹ đều yêu cầu thêm chứng chỉ GMAT cho khóa thạc sỹ (Trong trường hợp không có chứng chỉ GMAT có thể học khóa dự bị thạc sỹ hoặc là chọn các trường không yêu cầu chứng chỉ GMAT)

  – Có những ngành sẽ yêu cầu thêm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian. (Trong trường hợp không có đủ kinh nghiệm theo yêu cầu du học sinh có thể học khóa dự bị thạc sỹ)

 • University of Arizona
  Webster University
  University of South Florida
  Clark University
  University of Tennessee
  University of Houston
  Seattle University

Du học Mỹ
Du học Mỹ
Du học Mỹ
Du học Mỹ
Du học Mỹ cùng iCanfield – bạn sẽ được gì?

Du học Mỹ cùng iCanfield – bạn sẽ được gì?

???? Chọn trường ở các tỉnh bang lớn tại Mỹ
???? Chọn ngành nghề dễ kiếm việc làm sau tốt nghiệp
???? Lộ trình du học tối ưu với chi phí du học tiết kiệm nhất.
???? Hướng dẫn lựa chọn học bổng du học phù hợp.
???? Cập nhật chính sách việc làm và định cư sau tốt nghiệp.
???? Có mối liên kết với hơn hàng trăm trường uy tín tại Úc.
???? Hỗ trợ nộp đơn nhập học.
???? Hướng dẫn hồ sơ visa và trả lời phỏng vấn.

Các chương trình Du học khác

Du học Canada

Du học Canada

Hệ thống giáo dục của Canada luôn công bằng và cởi mở. Không dừng lại ở đó, Canada cũng đạt được thành tích đáng nể khi trở thành một trong những quốc gia dẫn đầu thế giới về giáo dục. Trong những kỳ thi Pisa quốc tế gần đây, Canada cũng nằm trong top 10 thứ hạng đầu về lĩnh vực toán học, khoa học và kỹ năng đọc.

Xem chi tiết 
Du học Úc

Du học Úc

Hệ thống giáo dục Úc luôn được kiểm tra và giám sát chất lượng chặt chẽ từ tổ chức Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo Dục (TEQSA) do chính phủ thành lập. Nhiều sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng ở Úc đạt thành tích nổi bật về các lĩnh vực chính trị, kinh doanh toàn cầu. Và đó cũng là nơi đào tạo ra những nhân tài đạt giải thưởng Nobel.

Xem chi tiết 
Du học Châu Âu

Du học Châu Âu

Châu Âu là châu lục chiếm giữ 6/10 nền giáo dục chất lượng nhất thế giới. Đây còn là cái nôi của những nền giáo dục lâu đời và dẫn đầu thế giới. Chương trình học mang tiêu chuẩn quốc tế và luôn được coi trọng hàng đầu tại mỗi quốc gia. Có cơ hội được hướng dẫn bởi các Giáo sư giàu kinh nghiệm và môi trường học hoàn hảo.

Xem chi tiết 

Đặt hẹn tư vấn

 Gọi 028 3822 0285 nếu bạn cần tư vấn nhanh chóng

Mã xác nhận đã được gửi qua tin nhắn của số điện thoại 0998096996

Nếu chưa nhận được mã, Vui lòng thử lại!

Mã Xác nhận không chính xác, Vui lòng thử lại

028 3822 0285 phone Nhắn tin Zalo zalo Messenger mes Back top back-top