Tầng 12, Tòa nhà President Place 93 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Về chúng tôi

CHÚNG TÔI LÀ AI
ICANFIELD VIETNAM

CHÚNG TÔI LÀ AI

Tập đoàn iCanfield có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn Định cư, Đầu tư và Du học tại các quốc gia như Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu và nhiều quốc gia khác. Đến thời điểm hiện tại, iCanfield đã giúp hàng nghìn khách hàng định cư thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp và đáng tin cậy, iCanfield mang đến những giải pháp phù hợp nhất và sự hài lòng cho khách hàng.
728

728

Định cư thành công

365

365

Du học thành công

 205

205

Đầu tư BĐS nước ngoài

 86

86

Đối tác toàn cầu

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Luôn đi đầu trong lĩnh vực định cư, du học và đầu tư, iCanfield Vietnam tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp cho khách hàng Việt Nam trên toàn thế giới

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Là người đồng hành cùng khách hàng hiện thực hoá giấc mơ định cư, đầu tư và du học, iCanfield Vietnam luôn tìm kiếm và nghiên cứu những giải pháp hiệu quả, và kinh tế nhất, để phù hợp với nhu cầu và mong muốn của từng khách hàng.

Nguyên tắc làm việc

Nguyên tắc làm việc

Đánh giá dựa trên từng hồ sơ thực tế nhằm đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Giá trị cốt lõi của chúng tôi dựa trên sự minh bạch và kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi tin rằng chi phí luôn song hành với chất lượng, quy trình rõ ràng chính là nền tảng cho sự phát triển lâu dài.

Tập đoàn iCanfield hoạt động trong lĩnh vực tư vấn về Đầu tư; Định cư theo diện kinh doanh, tay nghề và Du học nước ngoài. Với đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, trung thực và đáng tin cậy, chúng tôi hiểu rõ mọi mong muốn và yêu cầu để gửi tới Quý khách hàng dịch vụ tư vấn hoàn hảo nhất.

BAN CHUYÊN GIA

Bên cạnh đó, những luật sư và chuyên gia của iCanfield có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn; đánh giá hồ sơ dựa trên độ xác thực và có thẩm quyền xử lý vấn đề liên quan đến thủ tục tòa án tại nước ngoài.

Eddy Ng

Eddy Ng

Phó Giám đốc

Mr. Eddy Ng là một kế toán viên chuyên nghiệp và Chuyên gia Quản trị Điều hành có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA). Ông có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập kế hoạch tài chính, quản lý tài sản và kế hoạch hưu trí cho các cá nhân có giá trị ròng cao (HNWI) và có kinh nghiệm vững chắc trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản cũng như dịch vụ nhập cư ở nhiều quốc gia khác nhau. Trước khi gia nhập Tập đoàn, ông đã từng làm việc ở cấp quản lý tại một số công ty niêm yết có uy tín tại Hồng Kông.

Stephen Lockyer

Stephen Lockyer

Luật Sư Di Trú Canada

Stephen Lockyer là thành viên của hiệp hội ICCRC và đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư. Ông đã giúp hơn 3,600 gia đình định cư thành công và có hơn 1,400 đối tác trên khắp thế giới.

Glenn Ferguson

Glenn Ferguson

Luật Sư Di Trú Úc

Glenn Ferugon là một luật sư Úc giàu kinh nghiệm về định cư và các vấn đề khác. Khách hàng của ông có cả trong nước và quốc tế. Ông là cựu Chủ tịch Hội đồng Luật pháp Úc, cơ quan tối cao đại diện cho nghề luật pháp trong nước và quốc tế, Chủ tịch quá khứ của LAWASIA, Hiệp hội Luật pháp ở Châu Á và Thái Bình Dương và là Chủ tịch trước đây của Hiệp hội Luật pháp Queensland.

 Han Jun Li

Han Jun Li

Luật Sư Di Trú Mỹ

Ông Han Jun Li có hơn 15 năm kinh nghiệm làm luật sư và chuyên gia trong các vấn đề liên quan đến định cư Mỹ, bao gồm diện đầu tư, tay nghề cao/chuyên gia và các diện khác. Các khách hàng của ông ở khắp các nơi trên thế giới Trung Quốc, HongKong, Macao, Việt Nam, v.v.

HÌNH ẢNH CÔNG TY

Đặt hẹn tư vấn

 Gọi 028 3822 0285 nếu bạn cần tư vấn nhanh chóng

028 3822 0285 phone Nhắn tin Zalo zalo Messenger mes Back top back-top