Tầng 12, Tòa nhà President Place 93 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Về chúng tôi

VỀ CHÚNG TÔI
ICANFIELD VIETNAM

VỀ CHÚNG TÔI

Tập đoàn iCanfield có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn Định cư, Đầu tư và Du học tại các quốc gia như Canada, Úc, Mỹ, Châu Âu và nhiều quốc gia khác. Đến thời điểm hiện tại, iCanfield đã giúp hàng nghìn khách hàng định cư thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm và đáng tin cậy, iCanfield cam kết mang đến những giải pháp tối ưu, hiệu quả và phù hợp, đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách Hàng.
1518

1518

Định cư thành công

365

365

Du học thành công

242

242

Đầu tư BĐS nước ngoài

88

88

Đối tác toàn cầu

Tầm Nhìn

Tầm Nhìn

Trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn định cư, đầu tư và du học, mang đến dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn cầu.

Sứ Mệnh

Sứ Mệnh

iCanfield Vietnam luôn đồng hành cùng Quý Khách Hàng trên hành trình thực hóa giấc mơ định cư, đầu tư và du học ở các quốc gia phát triển.

Giá Trị Cốt Lõi

Giá Trị Cốt Lõi

Chuyên Nghiệp - Minh Bạch - Hiệu Quả - Bền Vững

Cam kết mang lại giá trị tối ưu nhất cho Quý Khách Hàng và Đối tác

Tập đoàn iCanfield hoạt động trong lĩnh vực tư vấn về Đầu tư; Định cư theo diện kinh doanh, tay nghề và Du học nước ngoài. Với đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, trung thực và đáng tin cậy, chúng tôi hiểu rõ mọi mong muốn và yêu cầu để gửi tới Quý khách hàng dịch vụ tư vấn hoàn hảo nhất.

BAN CHUYÊN GIA

Bên cạnh đó, những luật sư và chuyên gia của iCanfield có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn; đánh giá hồ sơ dựa trên độ xác thực và có thẩm quyền xử lý vấn đề liên quan đến thủ tục tòa án tại nước ngoài.

Eddy Ng

Eddy Ng

Phó Tổng Giám đốc

Mr. Eddy Ng là một kế toán viên chuyên nghiệp và Chuyên gia Quản trị Điều hành có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA). Ông có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập kế hoạch tài chính, quản lý tài sản và kế hoạch hưu trí cho các cá nhân có giá trị ròng cao (HNWI) và có kinh nghiệm vững chắc trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản cũng như dịch vụ nhập cư ở nhiều quốc gia khác nhau. Trước khi gia nhập Tập đoàn, ông đã từng làm việc ở cấp quản lý tại một số công ty niêm yết có uy tín tại Hồng Kông.

Stephen Lockyer

Stephen Lockyer

Luật Sư Di Trú Canada

Stephen Lockyer là thành viên của hiệp hội ICCRC và đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư. Ông đã giúp hơn 3,600 gia đình định cư thành công và có hơn 1,400 đối tác trên khắp thế giới.

Glenn Ferguson

Glenn Ferguson

Luật Sư Di Trú Úc

Glenn Ferugon là một luật sư Úc giàu kinh nghiệm về định cư và các vấn đề khác. Khách hàng của ông có cả trong nước và quốc tế. Ông là cựu Chủ tịch Hội đồng Luật pháp Úc, cơ quan tối cao đại diện cho nghề luật pháp trong nước và quốc tế, Chủ tịch quá khứ của LAWASIA, Hiệp hội Luật pháp ở Châu Á và Thái Bình Dương và là Chủ tịch trước đây của Hiệp hội Luật pháp Queensland.

 Han Jun Li

Han Jun Li

Luật Sư Di Trú Mỹ

Ông Han Jun Li có hơn 15 năm kinh nghiệm làm luật sư và chuyên gia trong các vấn đề liên quan đến định cư Mỹ, bao gồm diện đầu tư, tay nghề cao/chuyên gia và các diện khác. Các khách hàng của ông ở khắp các nơi trên thế giới Trung Quốc, HongKong, Macao, Việt Nam, v.v.

Chứng nhận VCCI và giải thưởng của ICANFIELD VIET NAM

HÌNH ẢNH CÔNG TY

Đặt hẹn tư vấn

 Gọi 028 3822 0285 nếu bạn cần tư vấn nhanh chóng

Mã xác nhận đã được gửi qua tin nhắn của số điện thoại 0998096996

Nếu chưa nhận được mã, Vui lòng thử lại!

Mã Xác nhận không chính xác, Vui lòng thử lại

028 3822 0285 phone Nhắn tin Zalo zalo Messenger mes Back top back-top