Tầng 12, Tòa nhà President Place 93 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Bất động sản

Bất động sản Úc

Úc được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng và cơ hội cho các nhà đầu tư toàn cầu, trong đó có Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản. Chính phủ Úc luôn tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư nước ngoài như một cách thức giúp phát triển kinh tế và sự thịnh vượng của người dân.

Bất động sản Anh

Tại Việt Nam, ngày càng có nhiều nhà đầu tư tổ chức và cá nhân quan tâm đến việc sở hữu bất động sản ở nước ngoài, mà Anh (UK) là một trong những thị trường bất động sản có giá đắt đỏ nhất.

Bất động sản Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia hàng đầu thế giới để mua và đầu tư bất động sản. Sự kết hợp giữa chính sách đầu tư bất động sản và chương trình định cư Bồ Đào Nha là con đường được nhiều nhà đầu tư quốc tế, kể cả Việt Nam chọn lựa để được cấp thường trú nhân và định cư lâu dài ở quốc gia này.

Bất động sản Ireland

Ireland có tốc độ tăng trưởng kinh tế gấp 2 lần so với các quốc gia châu Âu. Và còn được mệnh danh là “thung lũng Silicon Valley” của phương Tây. Đầu tư bất động sản Ireland đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới và hiện tại đang xếp thứ 3 tại Châu Âu.

Đặt hẹn tư vấn

 Gọi 028 3822 0285 nếu bạn cần tư vấn nhanh chóng

028 3822 0285 phone Nhắn tin Zalo zalo Messenger mes Back top back-top