Tầng 12, Tòa nhà President Place 93 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

ĐẦU TƯ DỰ ÁN PORTO MONTENEGRO, SỞ HỮU HỘ CHIẾU CHÂU ÂU

22/08/2022
Ngày càng nhiều nhà đầu tư nhanh chóng tìm mua và đầu tư vào các dự án bất động trong khu vực Porto Montenegro, để đủ điều kiện cho chương trình xin quốc tịch, sở hữu hộ chiếu Châu Âu

1. Dự án khách sạn 5 sao Boka Place

Trong năm vừa qua, các nhà đầu tư trên khắp thế giới đã liên tục mua các căn hộ của dự án Boka Place. Dự án nằm trong khu vực Porto Montenegro, sở hữu một thiết kế nổi trội, lợi suất đầu tư hấp dẫn, một phong cách sống cao cấp và rất nhiều các hoạt động khác đã biến dự án trở thành một cơ hội đầu tư hoàn hảo. Và dĩ nhiên, nhà đầu tư cũng sẽ được sở hữu quốc tịch của Montenegro.

Chỉ riêng trong năm 2021, nhu cầu tìm mua bất động sản tại Porto Montenegro đã tăng hơn 120%. Số lượng dự án được bán đã tăng theo cấp số nhân so với năm 2019. Điều đó cho thấy sức hấp dẫn của Hộ chiếu Montenegro đối với các nhà đầu tư trên thế giới.

 

2. Nhóm các nhà đầu tư đa dạng

Theo thống kê của Chính phủ Montenegro, các nhà đầu tư từ hơn 45 đã đầu tư để sở hữu quốc tịch của họ. Tiêu biểu trong đó là các nhà đầu tư đến từ xứ sở cờ hoa với hơn 40%. Điều đó cho thấy người Mỹ quan tâm tới việc sở hữu quốc tịch Montenegro đến như thế nào.

Ngoài khía cạnh cơ hội đầu tư, dịch Covid-19 đã thúc đầy các nhà đầu tìm kiếm những môi trường sống mới và Montenegro trở thành một sự lựa chọn lý tưởng.

3. Trở thành thành viên liên minh Châu Âu

Đang trong quá trình đàm phán cuối cùng và dự kiến trở thành thành viên liên minh Châu Âu EU vào năm 2025, có thể nói Montenegro đang là quốc gia có Chương trình đầu tư - sở hữu quốc tịch với mức đầu tư thấp nhất, chỉ từ 350.000 Euro.

03 tháng cuối cùng của năm 2021 sẽ là cơ hội cuối cùng để các nhà đầu tư Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung sở hữu cho mình và gia đình Hộ chiếu của một quốc gia Châu Âu.

Hãy liên hệ với iCanfield để được tư vấn miễn phí về chương trình lấy quốc tịch Montenegro và các quốc gia khác tại Châu Âu nhé.


Công Ty Tư Vấn Định Cư & Du Học iCanfield Vietnam 

Địa chỉ: 93 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM

Hotline: 028.3822.0285

Đặt hẹn tư vấn

 Gọi 028 3822 0285 nếu bạn cần tư vấn nhanh chóng

028 3822 0285 phone Nhắn tin Zalo zalo Messenger mes Back top back-top