Tầng 12, Tòa nhà President Place 93 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

[SEMINAR] Định Cư Canada: Bệ Phóng Công Dân Toàn Cầu - iCanField Việt Nam

02/11/2023
Tập Đoàn di trú iCanField Việt Nam tổ chức hội thảo “Định Cư Canada: Bệ Phóng Công Dân Toàn Cầu” nhằm tạo cơ hội để các doanh nhân, nhà đầu tư khám phá con đường thành công mới, đầy phát triển tại Xứ Lá Phong Đỏ.

1. Tổng Quan Buổi Hội Thảo Định Cư Canada Của iCanField

Canada cung cấp nhiều chương trình định cư hấp dẫn cho doanh nhân nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế và iCanField Việt Nam sẽ giúp bạn khám phá các chương trình định cư nổi bật như Chương trình định cư Đảo Hoàng Tử Edward (PEI); Chương trình Start-up Visa và Chương trình Doanh nhân Cộng đồng Alberta. Tại buổi hội thảo của chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng:

► Kiến thức về các Chương trình Định cư Canada diện đầu tư: Hội thảo sẽ cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng về các Chương trình định cư Đảo Hoàng Tử Edward (PEI); Chương trình Start-up Visa và Chương trình Doanh nhân Cộng đồng Alberta. Đây là những chương trình hấp dẫn cho những ai đang mong muốn định cư và khởi nghiệp tại Canada. 

► Gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với Luật sư di trú Canada: Để thành công trong quá trình định cư Canada, quy trình hồ sơ và các yêu cầu pháp lý là điều cần thiết. Hội thảo sẽ mang đến cho bạn cơ hội quý giá để gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với Luật sư di trú Canada. Bạn sẽ nhận được những lời khuyên, thông tin chính xác nhất từ phía Luật Sư và từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. 

► Thông tin cập nhật về thị thực Canada: Ngoài việc giới thiệu về Chương trình Định cư Canada diện doanh nhân, hội thảo cũng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về thị thực Canada. Bạn sẽ hiểu rõ về các loại thị thực, quy trình xin thị thực và những điều cần lưu ý khi xin thị thực vào Canada.

2. Cơ Hội Hấp Dẫn Tại Hội Thảo “Định Cư Canada: Bệ Phóng Công Dân Toàn Cầu”

Hội thảo “Định Cư Canada: Bệ Phóng Công Dân Toàn Cầu” diện doanh nhân của iCanField Việt Nam được tổ chức vào 08:30 sáng ngày 25/11/2023 tại Opus SaiGon. Để có cơ hội tìm hiểu thêm về các chương trình định cư Canada, tư vấn miễn phí và được trực tiếp trao đổi với Luật sư di trú Canada hãy đăng ký ngay để tham gia buổi hội thảo hấp dẫn này.

iCanField Việt Nam có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và đáng tin cậy trong lĩnh vực tư vấn định cư Canada diện đầu tư. Chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ thông tin và hỗ trợ khách hàng tận tình nhất, giúp khách hàng hiểu rõ về quy trình và thành công trong việc định cư tại Canada. 

Thông Tin Về Hội Thảo:

  • Thời gian: 08:30 Thứ Bảy, ngày 25/11/2023

  • Địa điểm: Opus SaiGon - 12 Phan Kế Bính, P.Đa Kao, Quận 1, TP HCM.

  • Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/GLJDBeLUa5FkiHLf9 hoặc quét mã QR trên poster.

Trân trọng kính mời quý Khách hàng tham dự sự kiện!

Lưu ý: Quý Khách Hàng không cần phải tốn bất cứ chi phi nào khi đến tham gia hội thảo.

[SEMINAR] Định Cư Canada: Bệ Phóng Công Dân Toàn Cầu -  iCanField Việt Nam
Sự kiện

Đặt hẹn tư vấn

 Gọi 028 3822 0285 nếu bạn cần tư vấn nhanh chóng

Mã xác nhận đã được gửi qua tin nhắn của số điện thoại 0998096996

Nếu chưa nhận được mã, Vui lòng thử lại!

Mã Xác nhận không chính xác, Vui lòng thử lại

028 3822 0285 phone Nhắn tin Zalo zalo Messenger mes Back top back-top