Tầng 12, Tòa nhà President Place 93 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

NHỮNG CÁCH ĐỊNH CƯ ÚC NHANH NHẤT HIỆN NAY

28/02/2023
Hiện nay, định cư Úc đang là nơi được nhiều người lựa chọn để thay đổi hiện tại và gửi gắm cuộc sống tương lai. Nơi này có những chính sách an sinh xã hội tốt nhất thế giới, chăm sóc y tế sức khỏe miễn phí, hệ thống hỗ trợ học tập tiên tiến…Vậy những cách định cư Úc nhanh nhất và phổ biến nhất hiện nay là cách nào?

1. Cách định cư Úc nhanh nhất theo diện bảo lãnh

NHỮNG CÁCH ĐỊNH CƯ ÚC NHANH NHẤT HIỆN NAY

Cách định cư Úc nhanh nhất theo diện bảo lãnh định cư là rất đa dạng và thuận lợi cho những người có ý muốn định cư:

Định cư diện tay nghề: là chính sách cho phép những người có kỹ năng hay tay nghề mà nước Úc đang thiếu nhân lực được nhập cư để sinh sống và làm việc. Đây là con đường thực tế nhất cho người lao động bởi lẽ chính phủ không quan tâm bạn đến từ đâu, chỉ cần bạn chứng minh được mình đủ năng lực.

Định cư diện bảo lãnh đoàn tụ gia đình: là chính sách cho phép công dân hoặc thường trú nhân Úc được đón người thân trong gia đình cùng sang định cư Úc. Đây là một chính sách thể hiện tính nhân đạo của quốc gia này.

Định cư diện kết hôn: là chính sách cho phép công dân hoặc thường trú nhân được bảo lãnh vợ/chồng hoặc vị hôn thê/hôn phu hợp pháp của mình cùng đến định cư Úc.

Định cư diện đầu tư: là chương trình khuyến khích những doanh nhân thành đạt trên khắp thế giới tới Úc định cư và hoạt động kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên, người định cư theo diện này phải cam kết mang những kiến thức, kinh nghiệm và nguồn vốn của mình đóng góp cho sự phát triển phồn vinh của nước Úc.

NHỮNG CÁCH ĐỊNH CƯ ÚC NHANH NHẤT HIỆN NAY

2. Thời gian làm visa định cư Úc mất bao lâu?

Các diện visa định cư Úc có quá nhiều loại khác nhau, tùy vào tính chất thị thực cũng như mức độ quan trọng của loại visa đó mà thời gian xét cấp sẽ khác nhau.

Đối với visa đi Úc ngắn hạn, thời gian xét duyệt có thể kéo dài từ 2 tuần đến 4 tuần. Trong khi đó, với những loại visa đến Úc cấp cho mục đích tạm trú hay thường trú sẽ có thời gian xét duyệt lâu hơn, khoảng thời gian này có thể được tính bằng tháng hoặc năm.

Bạn dễ dàng nắm bắt được thời gian chuẩn bị hồ sơ và thời gian xét duyệt các giấy tờ xin visa, đồng thời nhận được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về cách xin loại thị thực đó qua một đơn vị dịch vụ làm visa uy tín hàng đầu Việt Nam.

Nếu có nhu cầu hay thắc mắc  về cách định cư Úc nhanh nhất hãy liên hệ với iCanfield để được tư vấn nhanh chóng nhất nhé!


Công Ty Tư Vấn Du Học & Định Cư iCanfield Vietnam 

Địa chỉ: 93 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM

Hotline: 028.3822.0285

Đặt hẹn tư vấn

 Gọi 028 3822 0285 nếu bạn cần tư vấn nhanh chóng

028 3822 0285 phone Nhắn tin Zalo zalo Messenger mes Back top back-top