Tầng 12, Tòa nhà President Place 93 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

NHỮNG CÁCH ĐỊNH CƯ CANADA DỄ NHẤT CHO NGƯỜI VIỆT

30/01/2023
Canada hội tụ tất cả những đặc điểm của một đất nước phát triển toàn diện về kinh tế, chính trị, xã hội và giáo dục luôn là điểm đến hàng đầu mà mọi người muốn hướng đến. Do đó, khi định cư tại đất nước đa văn hóa và cuộc sống chất lượng sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu với người nước ngoài, đặc biệt là người Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về những cách định cư Canada dễ nhất, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Định cư theo diện du học

Đi du học Canada là cách định cư dễ nhất dành cho đối tượng học sinh sinh viên. Canada là một trong những quốc gia hàng đầu thế giới về phát triển nền giáo dục với chất lượng học tập và bằng cấp do đất nước này cấp được công nhận ở khắp nơi trên thế giới, nhất là đối với những lĩnh vực ngành nghề đòi hỏi đào tạo bài bản và kỹ năng cao như ngành y tế,  chăm sóc sức khỏe, kinh tế tài chính hay công nghệ thông tin.

Định cư Canada dễ nhất

Sau khi học sinh sinh viên hoàn thành các chương trình học tại Canada, sẽ được Chính phủ hỗ trợ ở lại làm việc từ 1 đến 3 năm. Sau ít nhất 1 năm làm việc toàn thời gian cố định, sẽ được nộp hồ sơ xin định cư tại Canada theo diện việc làm. Chính vì vậy, nếu như bạn còn trẻ nhưng muốn định cư Canada dễ dàng và tìm việc làm phù hợp thì nên đi du học.

2. Định cư tại Canada theo diện tay nghề

Định cư Canada diện tay nghề hay còn được gọi là định cư Canada theo diện Skilled Worker, là một trong số các chương trình định cư tại Canada do chính phủ tổ chức để tạo điều kiện cho người dân nhập cư có tay nghề cũng như kinh nghiệm làm việc thông qua hình thức tham gia lao động, làm việc cho các doanh nghiệp tại Canada, để thúc đẩy tăng trưởng nguồn lao động cho đất nước này.

3. Định cư theo diện đầu tư

Định cư theo diện đầu tư hay còn gọi là visa khởi nghiệp nhằm mục đích thu hút các doanh nhân nước ngoài có ý tưởng kinh doanh mới mẻ đến đây để gầy dựng sự nghiệp, nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển kinh tế và tạo ra việc làm cho người bản xứ.

Đây là diện định cư Canada dễ nhất mang lại nhiều lợi ích cho bạn cũng như chi phí đầu tư vừa phải, thời gian xét duyệt nhanh, được nhập tịch sau thời gian cư trú, dễ dàng kinh doanh và sinh sống mọi nơi tại Canada. Các diện định cư theo đầu tư tại Canada mà bạn nên biết là:

Định cư Canada dễ nhất

Diện đầu tư BC- Base với giá trị tài sản tối thiểu là 600.000 CAD

Diện đầu tư BC – Pilot với giá trị tài sản tối thiểu 300.000 CAD

Diện đầu tư New Brunswick với giá trị tài sản tối thiểu là 600.000 CAD

4. Định cư theo diện gia đình bảo trợ

Đây chính là cách định cư nhanh nhất nằm trong quyền lợi của công dân Canada chính thức. Nếu bạn có người thân là thường trú nhân đang sinh sống, học tập và làm việc ở Canada sẽ được Chính phủ hỗ trợ bảo lãnh người thân trong gia đình gồm vợ/chồng, con, cha/mẹ, anh/chị/em/cháu mồ côi sang nơi đây để cùng sinh sống. Người được bảo lãnh sau khi có visa sang Canada sẽ được cấp quyền thường trú tại tỉnh bang nơi người bảo lãnh đang sinh sống.

Trở thành thường trú nhân tại Canada, bạn sẽ được tận hưởng tất cả những quyền lợi và chế độ phúc lợi xã hội, an sinh, chăm sóc y tế, giáo dục cũng như sự bảo vệ của pháp luật và sẽ được đối xử công bằng như một người bản xứ. Do đó, nhiều người Việt Nam thường chọn những cách định cư Canada dễ nhất bên trên để cải thiện được cuộc sống. 


Công Ty Tư Vấn Định cư & Du học iCanfield Vietnam 

Địa chỉ: 93 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM

Hotline: 028.3822.0285

Đặt hẹn tư vấn

 Gọi 028 3822 0285 nếu bạn cần tư vấn nhanh chóng

Mã xác nhận đã được gửi qua tin nhắn của số điện thoại 0998096996

Nếu chưa nhận được mã, Vui lòng thử lại!

Mã Xác nhận không chính xác, Vui lòng thử lại

028 3822 0285 phone Nhắn tin Zalo zalo Messenger mes Back top back-top