Tầng 12, Tòa nhà President Place 93 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

5 LỢI ÍCH THEO HỌC TRƯỜNG TRUNG HỌC CÔNG LẬP Ở CANADA

17/10/2022
Ngày càng có nhiều học sinh THPT và phụ huynh bắt đầu quan tâm đến việc du học sớm trước 18 tuổi đến Canada để tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu thế giới. Đặc biệt, nhiều gia đình ưu tiên chọn theo học trường trung học công lập ở Canada với nhiều lợi ích nổi trội.

1. Tiếp cận môi trường đa văn hóa với chất lượng cuộc sống cao

Với chất lượng cuộc sống bậc nhất trên thế giới, Canada chính là điểm đến lý tưởng của rất nhiều cư dân từ nhiều quốc gia khác nhau. Chính vì thế, đây là nơi giao thoa nhiều nền văn hóa đa dạng.

Với lí do này, nhiều du học sinh chọn du học Canada để có thể học hỏi trong môi trường đa văn hóa này, rèn sự tự tin và độc lập hơn khi gặp gỡ những người bạn mới từ khắp nơi trên thế giới.

Nhiều phụ huynh thích cho con cái học trường trung học công lập ở Canada vì con sẽ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ và các chuyến dã ngoại. Đây là cơ hội để giao lưu văn hóa và mở rộng mối quan hệ.

Tiếp cận môi trường đa văn hóa với chất lượng cuộc sống cao

Theo học trung học công lập ở Canada sớm là cơ hội tiếp cận môi trường đa văn hóa

2. Cải thiện khả năng ngoại ngữ tại trường Trung học Công lập ở Canada

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới nói chung và Canada nói riêng. Chính vì thế, học sinh quốc tế muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình có thể theo học tại một trong các trường trung học công lập ở Canada.

Trường sẽ cung cấp các lớp tiếng Anh để giúp học sinh củng cố các kỹ năng ngôn ngữ của mình. Ngoài các lớp học chính thức này, học sinh Việt Nam có thể cải thiện tiếng Anh của mình bằng cách hòa nhập và giao tiếp với cộng đồng bạn bè quốc tế, hoặc người địa phương gần nơi sinh sống.

3. Hưởng nền giáo dục với chất lượng giảng dạy hàng đầu

Các trường trung học công lập ở Canada được biết đến với nền giáo dục chất lượng cao. Bởi vì quốc gia này đầu tư vào các tiêu chuẩn giảng dạy hàng đầu và công nghệ giáo dục, cho phép học sinh sử dụng các công cụ và tài nguyên mới nhất.

Đồng thời, các giáo viên được đào tạo với bằng cấp tốt nhất, tận tâm giúp đỡ học sinh trong suốt hành trình giáo dục. Điều này sẽ giúp học sinh tự tin hơn và chuẩn bị sẵn sàng để tiếp tục vào đại học hoặc cao đẳng, sử dụng kinh nghiệm du học của mình và những gì đã học trên lớp để nổi bật trong hồ sơ đăng ký đại học.

4. Bằng tốt nghiệp Trung học được Quốc tế công nhận

Bằng tốt nghiệp trung học của Canada có danh tiếng tốt và được công nhận trên toàn thế giới. Điều này cho phép học sinh có lợi thế trong việc học tiếp đại học hay cao đẳng ở cả trong và ngoài Canada.

Bằng tốt nghiệp Trung học được Quốc tế công nhận

Bằng trung học Canada được Quốc tế công nhận

Ngoài ra, một số trường trung học công lập ở Canada cung cấp chương trình Tú tài Quốc tế được công nhận trên toàn cầu. Chương trình này là một lựa chọn tuyệt vời cho các học sinh chuẩn bị vào đại học, giúp các em củng cố hồ sơ vào đại học.

5. Miễn giảm học phí đến hết lớp 12

Đây là một quyền lợi mà nhiều phụ huynh quan tâm khi có kế hoạch cho con du học ở Canada. Tại quốc gia này, chính phủ cho phép con cái dưới 18 tuổi của ba mẹ có work permit (giấy phép làm việc), study permit (giấy phép du học) tại Canada, dù chưa là thường trú nhân, con cái vẫn được đi học hoàn toàn miễn phí đến hết năm lớp 12.

Với lợi ích này, con cái của người lao động nước ngoài (dưới 18 tuổi) hoặc du học sinh nước ngoài được học tập miễn phí tại trường trung học công lập ở Canada mà không cần xin thư nhập học của trường. Đồng thời, khi vào đại học, cao đẳng, con cái sẽ được hưởng mức chi phí thấp hơn so với du học sinh khi từ 18 tuổi trở lên nếu ba mẹ và học sinh đã có thẻ thường trú nhân. 

Miễn giảm học phí đến hết lớp 12

Canada có chính sách miễn giảm học phí đến hết năm lớp 12 cho con cái của người lao động

Với những lợi ích tuyệt vời cùng điều kiện xét duyệt đơn giản, đây chính là cơ hội để cho con trẻ được tiếp cận với nền giáo dục chất lượng hàng đầu, và là nền tảng để phát triển tương lai sau này khi du học sớm với các trường trung học công lập ở Canada.


Công Ty Tư Vấn Du Học & Định Cư iCanfield Vietnam 

Địa chỉ: 93 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM

Hotline: 028.3822.0285

Đặt hẹn tư vấn

 Gọi 028 3822 0285 nếu bạn cần tư vấn nhanh chóng

028 3822 0285 phone Nhắn tin Zalo zalo Messenger mes Back top back-top