Du học Mỹ

Du học Mỹ là luôn là lựa chọn hàng đầu của học sinh trên thế giới. Mỹ là nơi hội tụ nhiều trường đại học nổi tiếng và danh giá trên toàn cầu. Theo thống kê, Mỹ chiếm gần 170 trong số 500 trường đại học xếp thứ hạng đầu trên thế giới. Khi học tập tại Mỹ, sinh viên sẽ có cơ hội được tiếp xúc và trải nghiệm môi trường đa dạng về giáo dục và văn hóa

Những yếu tố này sẽ hỗ trợ định hình lại các giá trị bản thân của học sinh cũng như giúp họ khai phá những ưu điểm và phát triển tư duy nhận thức cá nhân.

DU HỌC CÙNG ICANFIELD

  • Nhiều lựa chọn về trường học – Phù hợp với học sinh và điều kiện kinh tế của gia đình
  • Hỗ trợ học sinh trong mọi vấn đề (ví dụ: thuê nhà, phương thức di chuyển đến trường,….)
  • Luôn đưa ra lộ trình du học tốt nhà cho học sinh để đạt được mong muốn của phụ huynh và học sinh
  • Không đủ điểm IELTS/TOEFL ? – Không sao, iCanfield sẽ tặng voucher khóa luyện IELTS/TOEFL
  • ĐẶC BIỆT: LUÔN CÓ HỌC BỔNG CHO HỌC SINH

VISA DU HỌC MỸ THÀNH CÔNG

Hệ thống giáo dục tại Mỹ

Sau khi hoàn thành chương trình 3 năm ở trường trung học, học sinh có thể tiếp tục chương trình đại học sau khi thi đỗ chứng chỉ ACT hoặc SAT.

Đối với những học sinh không tham gia chương trình trung học, họ có thể chọn học chương trình Văn bằng Cao đẳng Hoa Kỳ trong 2 năm và sau đó liên thông vào trường Đại học, hoặc học năm 2 Đại học thông qua chương trình Anh ngữ liên thông (University Pathway Program).

Visa du học Mỹ

Để xin visa du học tại Mỹ, trước tiên, bạn cần phải lấy chứng nhận I-20 từ trường đại học mà bạn được nhận, sau đó đóng lệ phí I-901, điền vào mẫu đơn xin visa điện tử DS-160, cuối cùng, tiến hành đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ.

Tại sao nên lựa chọn du học Mỹ?

– Cơ hội trải nghiệm nền giáo dục đứng đầu thế giới với chất lượng giảng dạy tuyệt vời.

– Bằng cấp được công nhận và ưu ái trên toàn thế giới.

– Nhiều chương trình hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế.

– Cơ hội nghiên cứu, kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo thực tiễn.

– Có cơ hội sinh sống và làm việc sau khi tốt nghiệp ở 1 đất nước có mức thu nhập bình quân đầu người thuộc hàng cao nhất thế giới.

Các chương trình học và điều kiện tham gia

Khóa tiếng Anh

– Tốt nghiệp THCS, THPT hoặc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (thời gian từ khi tốt nghiệp đến thời điểm nộp hồ sơ không quá 3 năm)

– Tiếng Anh sơ cấp, giao tiếp cơ bản

Chương trình phổ thông

– Hoàn thành lớp 7, 8, 9 ở Việt Nam để học khóa học nối tiếp chương trình THCS và THPT ở Mỹ.

– Trình độ tiếng Anh IELTS 5.0 trở lên (nếu học sinh chưa biết tiếng sẽ được tư vấn và đào tạo hoặc có thể đăng ký khóa tiếng Anh trước kỳ nhập học khóa chính).

Chương trình Cao đẳng nghề

– Hoàn thành Phổ thông trung học tại Việt Nam.

– Trình độ tiếng Anh Ielts 5.5 trở lên (nếu học sinh chưa biết tiếng sẽ được tư vấn và đào tạo hoặc có thể đăng ký khóa tiếng Anh trước kỳ nhập học khóa chính).

Chương trình Đại học

– Hoàn thành phổ thông trung học tại Việt Nam

– Trình độ tiếng Anh IELTS 6.5 trở lên (nếu học sinh chưa biết tiếng sẽ được tư vấn và đào tạo tại iCanfield VN hoặc có thể đăng ký khóa học tiếng Anh trước kỳ nhập học khóa chính).

– Đa số trường Đại học có ranking cao sẽ yêu cầu thêm chứng chỉ SAT (Trong trường hợp không có chứng chỉ SAT có thể học khóa dự bị hoặc là chọn các trường không yêu cầu chứng chỉ SAT)

Chương trình Thạc sỹ

– Hoàn thành bậc học đại học tại Việt Nam.

– Trình độ tiếng Anh IELTS 6.5 trở lên (nếu học sinh chưa đạt điểm sẽ được tư vấn và đào tạo).

– Đa số trường Đại học tại Mỹ đều yêu cầu thêm chứng chỉ GMAT cho khóa thạc sỹ (Trong trường hợp không có chứng chỉ GMAT có thể học khóa dự bị thạc sỹ hoặc là chọn các trường không yêu cầu chứng chỉ GMAT)

– Có những ngành sẽ yêu cầu thêm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian. (Trong trường hợp không có đủ kinh nghiệm theo yêu cầu du học sinh có thể học khóa dự bị thạc sỹ)

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến du học Canada, mời quý phụ huynh và học sinh liên hệ với iCanfield để được hỗ trợ

Địa chỉ : Tầng 12, President Place, 93 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM.

Điện thoại: 028 3822 0285

Hotline : 0938 85 66 95/ 0938 82 92 32

Hãy ấn vào ngôi sao phía dưới để bình chọn!

Điểm trung bình bầu chọn / 5. Vote count:

Hãy ấn vào ngôi sao phía dưới để bình chọn!

Điểm trung bình bầu chọn / 5. Vote count:

Đặt lịch hẹn tư vấn

MIỄN PHÍ TƯ VẤN

Hãy để chúng tôi giúp quý khách hiểu thêm về các chương trình định cư, đầu tư và du học. Vui lòng điền thông tin vào phần đăng ký tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất