Tầng 12, Tòa nhà President Place 93 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Tỉnh PEI không còn ca nhiễm Covid

22/08/2022
Trong thông tin cập nhật về tình hình Covid gần nhất, chính phủ tỉnh bang Đảo Hoàng Tử (PEI) thông báo, hiện tỉnh bang này không còn ca nhiễm mới trong cộng đồng. Cuộc sống người dân sớm trở lại bình thường bằng nhiều biện pháp nới lõng kiểm dịch trong bang như việc không còn bắt buộc đeo khẩu trang tại một số nơi. Tuy nhiên để chắc chắn an toàn công dân bang này vẫn tự ý thức và đeo khẩu trang dù không bắt buộc, cho thấy tỉnh bang PEI hiện đã có thể an toàn quay dần lại nhịp sống cũ.

1. iCanfield sẽ hỗ trợ nhà đầu tư:

 • Tham vấn và làm việc trực tiếp với chính phủ tỉnh bang trước khi nộp hồ sơ.
 • Đánh giá hồ sơ năng lực & thẩm định hồ sơ tài chính.
 • Khảo sát và cung cấp ý tưởng, kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh
 • Tiến hành xử lý và xin visa di trú cho cả gia đình.
 • Cung cấp kế hoạch an cư hoàn chỉnh khi nhập cảnh. 
 • Tư vấn hướng dẫn trọn gói cam kết cho đến khi cả gia đình nhà đầu tư lấy được thường trú nhân (PR)

Đã có rất nhiều khách hàng định cư thành công tại PEI, tỉnh bang có chi phí sinh hoạt và giá nhà thấp nhất Canada. Cuộc sống bình yên, chế độ ưu đãi đầy đủ như hầu hết các tỉnh bang khác, đặc biệt rất nhiều mô hình kinh doanh từ nhà đầu tư VN đã thành công tại PEI.

Quý khách vui lòng liên hệ thông tin để được tư vấn cụ thể theo từng trường hợp!

2. Nhà đầu tư chỉ cần đáp ứng được một số điều kiện sau:

 • Đủ thang điểm di trú và nhận được thư mời đầu tư từ chính phủ.
 • Đầu tư tối thiểu 150.000Cad vào PEI 
 • Tổng tài sản chứng minh tối thiểu 600.000 CAD 
 • Bằng THPT + ilets CLB4
 • Kinh nghiệm quản lý tối thiểu 03 năm .

3. Chính phủ tỉnh PEI rút hồ sơ định cư

Trong tháng 6/2021, chính phủ tỉnh PEI đã rút: 113 hồ sơ định cư bao gồm hồ sơ định cư diện đầu tư, diện lao động và diện nhập cảnh nhanh. Đây là lần rút thăm thứ sáu trong năm do tỉnh PEI tổ chức. PEI đã mời tổng cộng 905 ứng cử viên, 816 ứng viên trong số đó đến từ các chương trình nhập cảnh diện lao động và chương trình nhập cảnh nhanh, còn lại 89 nhà đầu tư từ chương trình đề cử riêng của tỉnh. 

Tuy bị ảnh hưởng do dịch covid hơn 1 năm qua số hồ sơ nộp vào tỉnh này có giảm đi đáng kể, tuy nhiên, chính phủ liên bang đang có kế hoạch bù đắp sự thiếu hụt và đạt được mục tiêu nhập cư đầy tham vọng vào năm 2021.

Theo PNPs, mục tiêu của Canada là tiếp nhận 80.800 người nhập cư mới trong năm nay và đầu tư vào tỉnh bang Đảo Hoàng Tử nên được cân nhắc là lựa chọn an toàn nhất trong giai đoạn này!

Với các điểm sáng tích cực này, nhà đầu tư đang quan tâm có thể an tâm tiến hành hồ sơ cho chương trình đầu tư tỉnh bang PEI PNP. Hồ sơ vẫn được xét duyệt qua online với thời gian xét duyệt khá nhanh (8 -10 tháng).

Đặt hẹn tư vấn

 Gọi 028 3822 0285 nếu bạn cần tư vấn nhanh chóng

028 3822 0285 phone Nhắn tin Zalo zalo Messenger mes Back top back-top