Tầng 12, Tòa nhà President Place 93 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

TẠI SAO NÊN DU HỌC CỘNG HÒA SÉC

06/03/2023
Một đất nước xinh đẹp với nhiều lâu đài cổ và nổi tiếng như trong truyện cổ tích, những thành phố còn lại từ thời Trung cổ ở thủ đô Praha hay những vườn quốc gia tuyệt đẹp, bia ở đây nổi tiếng ngon và rẻ. Thì Cộng Hòa Séc được ví như một viên ngọc ẩn náu giữa lòng châu Âu, là điểm đến ưa thích của nhiều người. Những năm gần đây, nhiều khách du lịch, chuyên gia, học sinh từ khắp nơi trên thế giới đã đến Séc để tham quan, học tập, sinh sống và làm việc.

1. Cộng hòa Séc nơi tập trung đông các cộng đồng người nước ngoài 

TẠI SAO NÊN DU HỌC CỘNG HÒA SÉC

Hiện nay, có khoảng nửa triệu người nước ngoài đang sinh sống ở Cộng Hòa Séc và có rất nhiều tổ chức hỗ trợ những người này. Cộng đồng người nước ngoài rất lớn và bạn sẽ thấy mình hòa nhập với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới và không bao giờ thiếu những hoạt động để tham gia vào ngày cuối tuần. 

 

Từ các buổi triển lãm nghệ thuật, các buổi biểu diễn ca nhạc, lễ hội, viện bảo tàng, những nhà hàng lãng mạn, club, quán rượu đến các hoạt động thể thao như đạp xe, đi bộ việt dã, trượt tuyết, chèo thuyền và hơn thế nữa. 

 

Người Séc thích đi bộ, đạp xe và chèo thuyền kayak trong mùa hè; bạn có thể đi hái nấm rừng trong mùa thu; và trượt tuyết vào mùa đông. Và tất cả các hoạt động này có giá rẻ hơn nhiều so với những gì bạn đã từng trải nghiệm.

TẠI SAO NÊN DU HỌC CỘNG HÒA SÉC

2. Lý do khiến Cộng hoà Séc trở thành đất nước được nhiều sinh viên đăng ký du học

Cộng hoà Séc được biết đến là một đất nước xinh đẹp & có nền kinh tế phát triển với thế mạnh là ngành kỹ thuật, cơ khí máy móc, dược phẩm, thuỷ tinh, âm nhạc và đứng hàng đầu thế giới trong 1 số lĩnh vực: chế tạo máy công cụ, turbin thuỷ -nhiệt điện, động cơ thuỷ, điện tử quốc phòng, bia & pha lê.

 

Nền giáo dục Cộng Hòa Séc hoà nhập với thế giới – nơi đây không những đào tạo đội ngũ tri thức, khoa học kỹ thuật để phục vụ đất nước mà còn đào tạo cho nhiều nước châu Âu và các nước khác trên toàn thế giới. Hệ thống bằng cấp của CH Séc được toàn thế giới công nhận.

 

_ Chất lượng đào tạo tốt, các ngành học phong phú.

_ Hoàn toàn miễn phí học đại học & cao học bằng tiếng Séc

_ Chi phí sinh hoạt thấp, khoảng 200USD/tháng, được hưởng ưu đãi khi sử dụng các phương tiện giao thông công cộng, giải trí, ký túc xá đại học, nhà ăn sinh viên, thư viện

_ Sinh viên quốc tế có quyền lợi & nghĩa vụ như sinh viên Séc.

_ Bằng cấp theo hệ thống Châu Âu, Mỹ được công nhận trên toàn thế giới

_ Điều kiện cư trú, tìm việc làm dễ dàng, ổn định & lâu dài

_ Thủ tục xin Visa đơn giản

_ Bạn có cơ hội đi khắp Châu Âu (Cộng hòa Séc là thành viên khối Schengen) và được tham gia vào. Cộng hoà Séc là điểm đến an toàn, an ninh cao, nơi có cộng đồng người Việt đông đảo (khoảng 40 ngàn) & tương đối thành đạt, sinh viên có cơ hội làm thêm.

_ Cơ hội tìm việc sau khi tốt nghiệp cao, nếu có việc làm, sau 30 tháng sinh viên sẽ nhận được thẻ thường trú tại Cộng hòa Séc.

_ Các ưu điểm khác: sinh viên được tổ chức thành đơn vị, có sinh hoạt thanh niên, sinh hoạt Đoàn, các hoạt động văn hoá thể thao…các em được sự bảo trợ & giúp đỡ của Đại sứ quán Việt Nam tại CH Séc.

 

Với một đất nước đáng sống và điểm đến tuyệt vời cho du học sinh khắp thế giới thì Cộng hòa Séc đang là nơi được nhiều người quan tâm và có nhu cầu du học cũng như định cư tại đây.


Công Ty Tư Vấn Du Học & Định Cư iCanfield Vietnam

Địa chỉ: 93 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM

Hotline: 028.3822.0285

Đặt hẹn tư vấn

 Gọi 028 3822 0285 nếu bạn cần tư vấn nhanh chóng

028 3822 0285 phone Nhắn tin Zalo zalo Messenger mes Back top back-top