Tầng 12, Tòa nhà President Place 93 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Canada trong top các quốc gia về đầu tư và định cư

22/08/2022

1. Canada được xếp hạng nằm trong top các quốc gia về đầu tư và định cư

 

Lần đầu tiên trong lịch sử Canada leo lên vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng Nation Brands 2021, nhờ điểm cao trong mảng định cư và đầu tư, cũng như các hạng mục khác.

canada-trong-top-cac-quoc-ve-dau-tu-va-dinh-cu

Canada trong top các quốc gia về đầu tư và định cư

Chỉ số Nation Brands đo lường uy tín của các quốc gia trên khắp thế giới. Năm nay, họ so sánh 60 quốc gia và rút ra kết quả khảo sát từ 60.000 cuộc phỏng vấn. Năm ngoái, chỉ có 20.000 cuộc phỏng vấn được thực hiện tại 50 quốc gia.

 

 

Xếp hạng dựa vào đánh giá

Các quốc gia được xếp hạng dựa vào đánh giá chất lượng trong 6 hạng mục: xuất khẩu, quản trị xã hội, văn hoá, con người, du lịch, và đầu tư vừ nhập cư.

  1. Canada đứng đầu trong mảng nhập cư và đầu tư, đánh giá khả năng thu hút người nhập cư, lao động nước ngoài, và du học sinh quốc tế. Chì số cũng đánh giá chất lượng cuộc sống và môi trường kinh doanh.
  2. Canada cũng dẫn đầu về khả năng quản trị xã hội, đánh giá dựa trên tính công bằng và năng lực, cũng nhưng cam kết với với những vấn đề toàn cầu như hoà binh, công, hành pháp, cái nghèo, và môi trường.
  3. Thứ ba, Canada cũng giữ vị trí cao cho các yếu tố con người, yếu tố đánh giá năng lực, sự cởi mở, thân thiên và dung thứ của một quốc gia.

Canada duy trí thứ hạng ổn định của mình trong ba tiêu chí còn lại: xuất khẩu, đánh giá sản phẩm và dịch vụ của một quốc gia; du lịch, đánh giá mức độ hấp dẫn thu hút du lịch của một quốc gia; và văn hoá, đánh giá quan điểm toàn cầu về di sản của một quốc gia và sự đề cao văn hoá đương đại bao gồm nghệ thuật và thể thao.

Trong những năm qua, Canada đã luôn nằm trong Top 3 của bảng xếp hạng Nation Brands. Năm nay, Canada vượt lên xếp thứ 2, sau Đức, quốc gia đã duy trì vị thế dẫn đầu suốt 5 năm qua.

Quý khách hãy liên hệ iCanfield để được tư vấn miễn phí về các chương trình định cư Canada

Đặt hẹn tư vấn

 Gọi 028 3822 0285 nếu bạn cần tư vấn nhanh chóng

028 3822 0285 phone Nhắn tin Zalo zalo Messenger mes Back top back-top